Các Địa điểm Xét nghiệm COVID-19 MIỄN PHÍ

Đi Xét Nghiệm hoặc Xét Nghiệm tại Nhà

Hãy lấy hẹn
Hãy lấy hẹn xét nghiệm PCR.

Các cuộc hẹn cho Chương Trình OptumServe
Hãy lấy hẹn Xét nghiệm PCR.
Không còn hẹn để đến lấy các bộ xét nghiệm kháng nguyên nữa.

Yêu Cầu Gửi Về Nhà Bộ Xét Nghiệm Tại Nhà Miễn Phí
Các bộ xét nghiệm kháng nguyên COVID-19 sẽ được gửi đến nhà trong vòng 7-12 ngày.

  Cảm ơn quý vị đã đến xét nghiệm với Hạt Santa Clara.  Về những nhu cầu xét nghiệm trong tương lai, quý vị cũng có thể liên lạc với cơ sở bảo hiểm y tế của quý vị vì họ bắt buộc phải cung cấp bộ xét nghiệm khi quý vị có triệu chứng, có tiếp xúc với người đã được xác nhận nhiễm COVID-19, hoặc được yêu cầu hoặc giới thiệu đến để xét nghiệm theo hướng dẫn y tế công cộng của Quận Hạt hoặc Tiểu Bang.  Để biết thêm thông tin về quyền hạn của quý vị để được cơ sở bảo hiểm y tế cung cấp xét nghiệm cho quý vị, vui lòng xem: Thông Cáo Về Việc Xét Nghiệm Cho Bệnh Nhân.
   
  Vui lòng dùng trang mạng này để nộp đơn khiếu nại nếu cơ sở y tế của quý vị từ chối cung cấp quý vị dịch vụ xét nghiệm.

  Quý vị nên xét nghiệm COVID-19 nếu:

  • Quý vị có các triệu chứng mới như mệt mỏi, nhức đầu, rêm mình/cơ bắp, ho, sốt, đau cổ họng và/hoặc nghẹt mũi.
  • Quý vị có các triệu chứng và có nhiều rủi ro nhiễm bệnh nặng vì tình trạng sức khỏe, tuổi tác, hoặc có hệ miễn nhiễm suy yếu. Quý vị có thể đủ điều kiện được điều trị để giảm rủi ro bị nhiễm bệnh nặng.

  Nên nghĩ đến việc xét nghiệm nếu:

  • Quý vị có tiếp xúc với người bị nhiễm COVID trong vòng 2-5 ngày trước, đặc biệt nếu quý vị chưa tiêm ngừa.

  Vì biến thể Omicron lây truyền rất nhanh, nếu quý vị có triệu chứng COVID-19 và không thể đi xét nghiệm:

  • Hãy tự xem là bản thân mình đã nhiễm COVID-19 và tuân theo các hướng dẫn cô lập.
  • Nếu người trong nhà cũng có các triệu chứng tương tự, và ít nhất một người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, quý vị có thể tự xem là tất cả những người trong nhà đã bị nhiễm COVID-19.

  Không cần lấy xét nghiệm PCR nếu:

  • Đã có kết quả xét nghiệm dương tính trong 90 ngày vừa qua.
  • Đã có kết quả xét nghiệm dương tính với mẫu xét nghiệm nhanh tại nhà.
  • Cần kết quả xét nghiệm âm tính để được chấm dứt thời gian cô lập sớm (để làm điều này, hãy sử dụng xét nghiệm kháng nguyên/xét nghiệm nhanh tại nhà).

  Xin vui lòng đừng đến Phòng Cấp Cứu nếu CHỈ cần được xét nghiệm COVID-19.

   

  Xét nghiệm là công cụ quan trọng để chống lại COVID -19

  Việc xét nghiệm rộng rãi sẽ cho chúng ta một cái nhìn chính xác hơn về số lượng các trường hợp nhiễm bệnh hiện có trong cộng đồng và giúp chúng ta hiểu được siêu vi khuẩn lây lan như thế nào và từ đâu. Việc xét nghiệm giúp nhận ra những người đã bị nhiễm bệnh mà không có triệu chứng và có thể lây truyền COVID-19 để họ có thể tránh xa nơi làm việc và những nơi công cộng cho đến khi họ qua khỏi giai đoạn lây nhiễm. thời gian chờ đợi nhận kết quả trung bình là từ 1-3 ngày, chúng tôi không thể bảo đảm, ưu tiên hoặc gấp rút lấy kết quả xét nghiệm vì mục đích du lịch hoặc các mục đích nào khác. Chúng tôi cũng không thể bảo đảm là kết quả của quý vị sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu du lịch trong và ngoài nước.

   

  Quyền được xét nghiệm của quý vị:

  Quý vị có quyền được xét nghiệm từ Cơ sở Bảo hiểm Y tế của quý vị, để biết thêm thông tin, vui lòng xem Lệnh Xét nghiệm Y Tế Công Cộng được cập nhật tại đây. Lệnh này yêu cầu các Cơ sở Bảo hiểm Y tế phải cung cấp xét nghiệm COVID-19 cho những người có triệu chứng, có tiếp xúc với người có kết quả xét nghiệm dương tính, được Sở Y tế Công cộng Quận Hạt Santa Clara giới thiệu đến cơ sở bảo hiểm y tế của họ để xét nghiệm COVID-19 và những nhân viên thiết yếu (bao gồm giáo viên, nhân viên y tế, nhân viên cửa hàng tạp hóa và công nhân trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc sản xuất thực phẩm).

  Các câu hỏi thường gặp về Xét Nghiệm

   

  Chi phí Xét nghiệm

  Quý vị không phải trả chi phí cho dịch vụ xét nghiệm. Tại nhiều địa điểm xét nghiệm, quý vị không cần có bảo hiểm y tế; tuy nhiên, nếu quý vị có bảo hiểm y tế, quý vị sẽ được yêu cầu chia sẻ thông tin đó. Nếu quý vị được xét nghiệm thông qua cơ sở bảo hiểm y tế của quý vị, quý vị có thể phải trả khoản "co-pay" cho lần khám sức khỏe đó, nhưng quý vị sẽ không phải trả tiền túi cho dịch vụ xét nghiệm COVID-19.

   

  Hãy Xét nghiệm

  Quý vị không cần phải có giấy giới thiệu hoặc giấy ghi chú của bác sĩ để được xét nghiệm. Các địa điểm xét nghiệm luôn có các dịch vụ tạo điều kiện dễ dàng cho người khuyết tật và người có các nhu cầu đặc biệt khác. Khi đến nơi, nếu quý vị cần sự hỗ trợ, hãy báo cho nhân viên ở đó biết.

   

  Trong khi quý vị đang chờ kết quả

  • Thực hiện các bước để ngăn ngừa sự lây lan, bao gồm ở nhà, giữ khoảng cách, mang khăn che mặt, thường xuyên rửa tay và thường xuyên lau chùi các bề mặt thường được chạm vào.
  • Cách ly tại nhà nếu quý vị có tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh COVID-19, và theo dõi các triệu chứng của quý vị trong 14 ngày. Quý vị sẽ cần phải tự cách ly ngay cả khi quý vị không có triệu chứng​. (Bấm vào đây để xem hướng dẫn Tự Cách ly tại nhà cho những người đã có tiếp xúc gần)
  • Nếu quý vị bị bệnh, hãy cô lập tại nhà cho đến khi quý vị nhận được kết quả VÀ cảm thấy khỏe hơn. (Bấm vào đây để xem hướng dẫn về cách tự cô lập)
  • Cần yêu cầu giúp đỡ y tế ngay nếu quý vị cảm thấy bệnh chuyển nặng hơn, đặc biệt khi quý vị bị khó thở, đau ngực dai dẳng, bắt đầu cảm thấy hoang mang, không được tỉnh táo, hoặc môi/mặt bị tái xanh.
  • Gọi bác sĩ của quý vị nếu các triệu chứng không thuyên giảm sau vài ngày. Báo với họ rằng quý vị đã được xét nghiệm COVID-19. Nếu quý vị không có bác sĩ gia đình, hãy gọi Đường dây Valley Connection ở số 1-888-334-1000

   

  Bộ Y Tế Công Cộng Tiểu Bang California: Các Địa Điểm Xét Nghiệm COVID-19 trong Tiểu bang California

  Bộ Y Tế Công Cộng Tiểu Bang California (CDPH) đã đưa ra các nguồn thông tin bao quát để dễ dàng đến nhận các dịch vụ xét nghiệm. Trong số các thông tin này có một bản đồ hướng dẫn tìm dịch vụ xét nghiệm miễn phí hoặc chi phí thấp tại các địa điểm xét nghiệm COVID-19 trên toàn tiểu bang California. Để tìm một địa điểm xét nghiệm gần nhà, xin vui lòng vào Trang mạng về Xét nghiệm của CDPH.

  Đặt Bộ Xét Nghiệm Tại Nhà Miễn Phí
  Xét nghiệm sẽ được gửi đến nhà trong vòng 7-12 ngày

  Có thể sử dụng các bộ tự xét nghiệm kháng nguyên nhanh nếu quý vị có triệu chứng COVID-19 hoặc đã có tiếp xúc hoặc có thể đã có tiếp xúc với người bị nhiễm COVID-19 cho dù đã tiêm ngừa hay chưa.

  Ngay cả khi không có triệu chứng và không có tiếp xúc với người bị nhiễm COVID-19, sử dụng bộ tự xét nghiệm trước khi vào các buổi họp mặt bên trong nhà với người không sống chung nhà có thể cho quý vị biết được thông tin về các rủi ro lây truyền siêu vi khuẩn gây bệnh COVID-19.

  Khi nào sử dụng bộ Tự Xét Nghiệm Kháng Nguyên Nhanh:

  Quý vị nên xét nghiệm khi có các triệu chứng COVID-19, bao gồm mệt mỏi, nhức đầu, rêm mình/cơ bắp, sốt, ho, đau/ngứa cổ họng, nghẹt mũi, mất mùi vị, buồn nôn, ói mửa, hoặc tiêu chảy – ngay cả khi quý vị nghĩ chỉ là cảm lạnh hoặc bị dị ứng.

  Kết quả Xét Nghiệm Âm Tính:

  Nếu quý vị có kết quả xét nghiệm âm tính, nên xét nghiệm lại vào ngày hôm sau, đặc biệt khi các triệu chứng chưa thuyên giảm. Hãy xét nghiệm lại vài ngày sau đó, với ít nhất 24 giờ đồng hồ cách nhau giữa các lần xét nghiệm, sẽ cho quý vị cảm giác tự tin hơn rằng mình không bị nhiễm.

   

  Kết quả Xét Nghiệm Dương Tính:

  Nếu có kết quả xét nghiệm dương tính, có nghĩa là quý vị đã bị nhiễm COVID-19 và nên cô lập ngay với người xung quanh và tuân theo Các Hướng Dẫn Cô Lập, luôn mang khẩu trang vừa khít nếu có tiếp xúc với người khác, và tránh xa các buổi họp mặt bên trong nhà.  Không cần lấy thêm xét nghiệm PCR.

  Những người có nhiều rủi ro bị bệnh nặng vì COVID-19 do tình trạng sức khỏe, tuổi tác cao, hoặc có hệ miễn dịch suy yếu, càng đặc biệt cần được xét nghiệm hơn nữa. Nếu có kết quả dương tính, quý vị có thể đủ điều kiện được điều trị sớm để giảm thiểu rủi ro bị bệnh nghiêm trọng.

  Kết thúc Cô Lập hoặc Cách Ly

  Quý vị có thể dùng xét nghiệm kháng nguyên nhanh này để ngưng cô lập hoặc cách ly sau 5 ngày nếu có kết quả âm tính và đã khỏe hẳn.

  Làm thế nào sử dụng Bộ Tự Xét Nghiệm

  Hãy đọc kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng bộ xét nghiệm. Hãy tham khảo với bác sĩ gia đình nếu có các thắc mắc về bộ xét nghiệm hoặc kết quả xét nghiệm.

  Dưới đây là thí dụ hướng dẫn của một loại xét nghiệm kháng nguyên.

  Hãy bấm vào đây để mở rộng bản đồ.

   


  Tìm địa điểm theo ngày

  May 2022

  Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
  1
   
  2
   
  3
   
  4
   
  5
   
  6
   
  7
   
  8
   
  9
   
  10
   
  11
   
  12
   
  13
   
  14
   
  15
   
  16
   
  17
   
  18
   
  19
   
  20
   
  21
   
  22
   
  23
   
  24
   
  25
   
  26
   
  27
   
  28
   
  29
   
  30
   
  31
   
  1
   
  2
   
  3
   
  4
   

  Theo cơ sở Bảo hiểm Y tế: Các bệnh viện và phòng khám bệnh tại các địa điểm/thành phố khác nhau

  Drive Through Site

  “Địa điểm
  không cần ra
  khỏi xe”
  (Drive-Thru)

  Roll In / Walk Up Site

  Địa điểm
  đi xe lăn/đi
  bộ đến để
  xét nghiệm

  Appointment Needed

  Địa điểm
  cần có hẹn

  No Appointment Needed

  Địa điểm
  không cần
  hẹn trước

  OK If You Have Symptoms

  Địa điểm
  tiếp nhận
  những người
  có triệu chứng

  GILROY

   

  San Ysidro Community Center

  San Ysidro Park, 7700 Murray Avenue, Gilroy, CA 95020
  Mỗi Thứ Tư*, 5:00 – 7:30 tối
  Mỗi Thứ Bảy*, 3:00 – 7:00 tối

  Việc xét nghiệm sẽ tùy theo thời tiết (đóng cửa nếu trời mưa)

  Xét nghiệm tại địa điểm này có mục đích chính là để phục vụ cư dân ở phía nam Quận Hạt. Không cần có hẹn trước.

  Chỉ có xét nghiệm kháng nguyên nhanh tại địa điểm này. Sẽ không có xét nghiệm PCR tại đây. Nếu cần xét nghiệm PCR, hãy đến một địa điểm xét nghiệm khác (xem trang www.sccfreetest.org.

   Roll In / Walk Up Site

  No Appointment Needed

  OK If You Have Symptoms

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  CAMPBELL

   

   

  Walgreens

  1570 W Campbell Ave., Campbell, CA 95008
  7 ngày trong tuần, 9:00 giờ sáng-5:00 giờ chiều

  Được xét nghiệm khi lái xe ngang qua cửa sổ giao thuốc. Hãy mang theo thẻ căn cước hợp lệ và thẻ bảo hiểm sức khỏe nếu quý vị có bảo hiểm. Quý vị nên lấy hẹn trước tại  www.walgreens.com/coronavirus. Trang mạng này sẽ không có hẹn trong cùng ngày lấy hẹn, nhưng bệnh nhân có thể lấy hẹn trước 3 ngày.

  Sẽ nhận được kết quả xét nghiệm sau khoảng 3-5 ngày làm việc.

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  “Địa điểm không cần ra khỏi xe” (Drive-Thru)

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

   

  Walgreens

  1660 Winchester Blvd., Campbell, CA 95008
  7 ngày trong tuần, 9:00 giờ sáng -5:00 giờ chiều

  Được xét nghiệm khi lái xe ngang qua cửa sổ giao thuốc. Hãy mang theo thẻ căn cước hợp pháp và thẻ bảo hiểm sức khỏe nếu có bảo hiểm. Quý vị nên lấy hẹn trước tại www.walgreens.com/coronavirus. Trang mạng này sẽ không có hẹn trong cùng ngày lấy hẹn, nhưng bệnh nhân có thể lấy hẹn trước 3 ngày.

  Sẽ nhận được kết quả xét nghiệm sau khoảng 3-5 ngày làm việc.

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  “Địa điểm không cần ra khỏi xe” (Drive-Thru)

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  CUPERTINO

   

  Cupertino Creekside Park

  10455 Miller Avenue, Cupertino, CA
  Monday, April 4, 2022, 9:30am – 4:00pm
  Monday, April 18, 2022, 9:30am – 4:00pm

  Có thể lấy hẹn 7 ngày trước ngày xét nghiệm. Một khi các cuộc hẹn đã đầy, địa điểm xét nghiệm này sẽ không còn thấy trên trang mạng để lấy hẹn. 

  Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi bằng điện tử qua Healthvana. Bệnh nhân sẽ được báo qua điện thư hoặc tin nhắn khi có kết quả xét nghiệm - thông thường từ 1 đến 3 ngày.  

  Nếu kết quả xét nghiệm COVID-19 của quý vị là dương tính, Sở Y Tế Công Cộng sẽ liên lạc với quý vị để hướng dẫn những điều cần làm kế tiếp và cho biết thời gian bao lâu cần cách ly với người xung quanh. Hãy bảo đảm rằng số điện thoại liên lạc quý vị cung cấp cho nhân viên chúng tôi là đúng và hãy trả lời các cuộc gọi từ những số điện thoại mà quý vị có thể không nhận ra.

  Nếu có thắc mắc, vui lòng vào trang www.Healthvana.com/FAQ

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

   

  Walgreens

  20011 Bollinger Road, Cupertino CA 95014
  7 ngày trong tuần, 9:00am-5:00pm

  Được xét nghiệm khi lái xe ngang qua cửa sổ giao thuốc. Hãy mang theo thẻ căn cước và thẻ bảo hiểm sức khỏe nếu có bảo hiểm. Quý vịnên lấy hẹn trước tại www.walgreens.com/coronavirus. Trang mạng này sẽ không có hẹn trong cùng ngày lấy hẹn, nhưng bệnh nhân có thể lấy hẹn trước 3 ngày.

  Sẽ nhận được kết quả xét nghiệm sau khoảng 3-5 ngày làm việc.

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  “Địa điểm không cần ra khỏi xe” (Drive-Thru)

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  LOS ALTOS

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  LOS ALTOS HILLS

   

   Los Altos Hills Council Chambers

  26379 W. Fremont Road, Los Altos Hills, CA 94022
  Thứ Ba, ngày 22 tháng 2 năm 2022, 9:30 sáng – 4:00 chiều

  Có thể lấy hẹn 7 ngày trước ngày xét nghiệm. Một khi các cuộc hẹn đã đầy, địa điểm xét nghiệm này sẽ không còn thấy trên trang mạng để lấy hẹn. 

  Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi bằng điện tử qua Healthvana. Bệnh nhân sẽ được báo qua điện thư hoặc tin nhắn khi có kết quả xét nghiệm - thông thường từ 1 đến 3 ngày.  

  Nếu kết quả xét nghiệm COVID-19 của quý vị là dương tính, Sở Y Tế Công Cộng sẽ liên lạc với quý vị để hướng dẫn những điều cần làm kế tiếp và cho biết thời gian bao lâu cần cách ly với người xung quanh. Hãy bảo đảm rằng số điện thoại liên lạc quý vị cung cấp cho nhân viên chúng tôi là đúng và hãy trả lời các cuộc gọi từ những số điện thoại mà quý vị có thể không nhận ra. 

  Nếu có thắc mắc, vui lòng vào trang www.Healthvana.com/FAQ

   

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  LOS GATOS

   

  Bệnh viện El Camino Health Los Gatos

  815 Pollard Road, Los Gatos, CA 95032
  Thứ năm tuần đầu tiên và tuần thứ ba của mỗi tháng, từ 8:30 giờ sáng. đến 2:30 giờ chiều.

  Có thể lấy hẹn 7 ngày trước ngày xét nghiệm. Một khi các cuộc hẹn đã đầy, địa điểm xét nghiệm này sẽ không còn thấy trên trang mạng để lấy hẹn.

  Bệnh viện El Camino Health’s Los Gatos có xét nghiệm COVID-19 cho những người không có các triệu chứng COVID-19 (tức là không có triệu chứng). Tại đây sẽ xét nghiệm bằng một cây que khoảng nửa inch có bông gòn trên đầu được đưa vào trong mũi để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Phải lấy hẹn trước để được xét nghiệm. Lấy hẹn qua mạng hoặc gọi số 650-940-7022 và chọn mục số 4.

  Để đặt hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

   

  Los Gatos Adult Recreation Center

  208 East Main Street, Los Gatos, CA 95030
  Thứ Năm, ngày 24 tháng 2 năm 2022. 9:30 sáng – 4:00 chiều

  Có thể lấy hẹn 7 ngày trước ngày xét nghiệm. Một khi các cuộc hẹn đã đầy, địa điểm xét nghiệm này sẽ không còn thấy trên trang mạng để lấy hẹn. 

  Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi bằng điện tử qua Healthvana. Bệnh nhân sẽ được báo qua điện thư hoặc tin nhắn khi có kết quả xét nghiệm - thông thường từ 1 đến 3 ngày.  

  Nếu kết quả xét nghiệm COVID-19 của quý vị là dương tính, Sở Y Tế Công Cộng sẽ liên lạc với quý vị để hướng dẫn những điều cần làm kế tiếp và cho biết thời gian bao lâu cần cách ly với người xung quanh. Hãy bảo đảm rằng số điện thoại liên lạc quý vị cung cấp cho nhân viên chúng tôi là đúng và hãy trả lời các cuộc gọi từ những số điện thoại mà quý vị có thể không nhận ra. 

  Nếu có thắc mắc, vui lòng vào trang www.Healthvana.com/FAQ

   

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  MILPITAS

   

  Milpitas Community Center (OptumServe)

  457 E. Calaveras Blvd., Milpitas, CA 95035
  Mỗi Thứ Hai, Thứ Ba, và Thứ Năm, 10:00 giờ sáng – 6:00 giờ chiều

  Có thể gọi số 1-888-634-1123 hoặc vào trang lhi.care/covidtesting để lấy hẹn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Nếu xét nghiệm tại một trong những địa điểm của OtumServe thì sẽ nhận được kết quả qua cổng thông tin trực tuyến trong vòng một tuần.

  Để lấy hẹn, hãy bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  MORGAN HILL

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  MOUNTAIN VIEW

   

  Dịch vụ xét nghiệm của El Camino Healthcare District tại Bệnh viện El Camino Health Mountain View Hospital

  2495 Hospital Dr., Mountain View, CA 94040
  Thứ Hai - Thứ Sáu, 7:00 am – 7:00 pm

  Xét nghiệm COVID-19 được El Camino Healthcare District tài trợ cho người sinh sống, làm việc hoặc đi học trong Khu vực này (bao gồm hầu hết thành phố Mountain View, Los Altos và Los Altos Hills, một phần lớn của Sunnyvale, một phần nhỏ của Cupertino, Santa Clara và Palo Alto). Hãy lấy hẹn qua mạng hoặc gọi 650-940-7022 và chọn mục số 4. Xét nghiệm tại địa điểm này dành cho người không biểu hiện triệu chứng (không có triệu chứng) của COVID-19.

  Để lên hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

   

   

  Mountain View Performing Arts Center

  500 Castro Street, Mountain View, CA 94041
  Thứ Hai, ngày 14 tháng 2 năm 2022, 9:30 sáng – 4:00 chiều
  Thứ Hai, ngày 28 tháng 2 năm 2022, 9:30 sáng – 4:00 chiều

  Có thể lấy hẹn 7 ngày trước ngày xét nghiệm. Một khi các cuộc hẹn đã đầy, địa điểm xét nghiệm này sẽ không còn thấy trên trang mạng để lấy hẹn. 

  Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi bằng điện tử qua Healthvana. Bệnh nhân sẽ được báo qua điện thư hoặc tin nhắn khi có kết quả xét nghiệm - thông thường từ 1 đến 3 ngày.  

  Nếu kết quả xét nghiệm COVID-19 của quý vị là dương tính, Sở Y Tế Công Cộng sẽ liên lạc với quý vị để hướng dẫn những điều cần làm kế tiếp và cho biết thời gian bao lâu cần cách ly với người xung quanh. Hãy bảo đảm rằng số điện thoại liên lạc quý vị cung cấp cho nhân viên chúng tôi là đúng và hãy trả lời các cuộc gọi từ những số điện thoại mà quý vị có thể không nhận ra. 

  Nếu có thắc mắc, vui lòng vào trang www.Healthvana.com/FA

   

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

   

  Santa Clara Valley Transportation Authority (OptumServe)*

  2240 S. 7th St. San Jose, CA 95112
  Thứ Tư, ngày 6 tháng 4, 2022, 7 giờ sáng – 3 giờ chiều (Đóng cửa vào giờ ăn trưa từ 11 giờ sáng - 12 giờ trưa)

  *Cần có hẹn để được xét nghiệm tại địa điểm này.

  Để lấy hẹn, có thể nói tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha khi gọi số 1-888-634-1123, hoặc vào trang lhi.care/covidtesting. Nếu xét nghiệm tại một trong những địa điểm của OptumServe thì sẽ nhận được kết quả qua cổng thông tin trực tuyến trong vòng một tuần.

  Để lấy hẹn, hãy bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  PALO ALTO

   

  Palo Alto Art Center Auditorium

  1313 Newell Road, Palo Alto CA, 94303
  Thứ Sáu, ngày 25 tháng 2 năm 2022, 9:30 sáng – 4:00 chiều

  Có thể lấy hẹn 7 ngày trước ngày xét nghiệm. Một khi các cuộc hẹn đã đầy, địa điểm xét nghiệm này sẽ không còn thấy trên trang mạng để lấy hẹn. 

  Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi bằng điện tử qua Healthvana. Bệnh nhân sẽ được báo qua điện thư hoặc tin nhắn khi có kết quả xét nghiệm - thông thường từ 1 đến 3 ngày.  

  Nếu kết quả xét nghiệm COVID-19 của quý vị là dương tính, Sở Y Tế Công Cộng sẽ liên lạc với quý vị để hướng dẫn những điều cần làm kế tiếp và cho biết thời gian bao lâu cần cách ly với người xung quanh. Hãy bảo đảm rằng số điện thoại liên lạc quý vị cung cấp cho nhân viên chúng tôi là đúng và hãy trả lời các cuộc gọi từ những số điện thoại mà quý vị có thể không nhận ra. 

  Nếu có thắc mắc, vui lòng vào trang www.Healthvana.com/FA

   

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  SANTA CLARA

  Thư viện Santa Clara Central Park 

  2635 Homestead Road, Santa Clara, CA 
  Thứ Tư, ngày 23 tháng 2 năm 2022, 9:30 sáng – 3:00 chiều

  Có thể lấy hẹn 7 ngày trước ngày xét nghiệm. Một khi các cuộc hẹn đã đầy, địa điểm xét nghiệm này sẽ không còn thấy trên trang mạng để lấy hẹn. 

  Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi bằng điện tử qua Healthvana. Bệnh nhân sẽ được báo qua điện thư hoặc tin nhắn khi có kết quả xét nghiệm - thông thường từ 1 đến 3 ngày.  

  Nếu kết quả xét nghiệm COVID-19 của quý vị là dương tính, Sở Y Tế Công Cộng sẽ liên lạc với quý vị để hướng dẫn những điều cần làm kế tiếp và cho biết thời gian bao lâu cần cách ly với người xung quanh. Hãy bảo đảm rằng số điện thoại liên lạc quý vị cung cấp cho nhân viên chúng tôi là đúng và hãy trả lời các cuộc gọi từ những số điện thoại mà quý vị có thể không nhận ra. 

  Nếu có thắc mắc, vui lòng vào trang www.Healthvana.com/FA

   

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  SAN JOSE

   

  Bay Area Community Health – Địa điểm xét nghiệm Monterey Clinic

  5504 Monterey Highway, San Jose, CA 95138
  Thứ Tư, từ 8:00 đến 10:00 giờ sáng
  Thứ Bảy, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng

  Sẽ được ưu tiên nếu có hẹn trước, nhưng không bắt buộc. Gọi (408) 729-9700 để lấy hẹn. Chúng tôi sẽ hỏi thông tin bảo hiểm của quý vị, nhưng không bắt buộc quý vị phải có bảo hiểm.

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm không cần làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

   

  Văn Phòng Sở Giáo Dục Hạt Santa Clara (OptumServe)

  1290 Ridder Park Drive, San Jose, CA 95131
  Mỗi Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm, và Thứ Sáu, 10:00 giờ sáng – 6:00 giờ tối*
  Thứ Sáu, ngày 8 tháng 4, 2022, 10 giờ sáng – 2 giờ chiều

  Có thể gọi số 1-888-634-1123 hoặc vào trang lhi.care/covidtesting để lấy hẹn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha.

  Để lấy hẹn, hãy bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

   

  Santa Clara Valley Transportation Authority (OptumServe)*

  3990 Zanker Road, San Jose, CA 95134
  Thứ Sáu, 1 Tháng Tư năm 2022, từ 7:00 sáng – 3:00 chiều (Đóng cửa vào giờ ăn trưa từ 11:00- 12:00 trưa)
  Thứ Sáu, 8 tháng Tư năm 2022, từ 7:00 sáng – 3:00 chiều (Đóng cửa vào giờ ăn trưa từ 11:00- 12:00 trưa)

  *Cần có hẹn để được xét nghiệm tại địa điểm này.

  Để lấy hẹn, có thể nói tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha khi gọi số 1-888-634-1123, hoặc vào trang lhi.care/covidtesting. Nếu xét nghiệm tại một trong những địa điểm của OptumServe thì sẽ nhận được kết quả qua cổng thông tin trực tuyến trong vòng một tuần.

  Để lấy hẹn, hãy bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

   

  Valley Water (OptumServe/CDPH Bus)

  5750 Almaden Expressway, San Jose, CA 95118
  Mỗi Thứ Hai* và Thứ Tư, 10:00 giờ sáng – 6:00 giờ tối

  Có thể gọi số 1-888-634-1123 hoặc vào trang lhi.care/covidtesting để lấy hẹn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Nếu xét nghiệm tại một trong những địa điểm của OtumServe thì sẽ nhận được kết quả qua cổng thông tin trực tuyến trong vòng một tuần.

  Để lấy hẹn, hãy bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  EAST SAN JOSE

  Khu Hội chợ Santa Clara County Fairgrounds

  Fairgrounds-Bãi đậu xe Lot A (Đối diện Cổng Gate B)
  344 Tully Road, San Jose, CA 95111

  Giờ lấy hẹn:

  Thứ Năm - Thứ Hai*, 8:30 sáng đến 3:45 chiều.
  Thứ Ba - Thứ Tư, 11:30 sáng đến 7:00 tối

  Chỉ có xét nghiệm theo hẹn. Các cuộc hẹn sẽ mở 5 ngày trước ngày xét nghiệm

  Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi bằng điện tử qua Healthvana. Bệnh nhân sẽ được báo qua điện thư hoặc tin nhắn khi có kết quả xét nghiệm - thông thường từ 1 đến 3 ngày.  

  Nếu kết quả xét nghiệm COVID-19 của quý vị là dương tính, Sở Y Tế Công Cộng sẽ liên lạc với quý vị để hướng dẫn những điều cần làm kế tiếp và cho biết thời gian bao lâu cần cách ly với người xung quanh. Hãy bảo đảm rằng số điện thoại liên lạc quý vị cung cấp cho nhân viên chúng tôi là đúng và hãy trả lời các cuộc gọi từ những số điện thoại mà quý vị có thể không nhận ra. 

  Nếu có thắc mắc, vui lòng vào trang www.Healthvana.com/FAQ

   

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

   

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

   

  Costco Business Center (OptumServe/CDPH Bus)

  2376 S. Evergreen Loop, San Jose, CA 95122
  Mỗi Thứ Ba và Thứ Sáu, 10:00 giờ sáng - 6:00 giờ tối

  Có thể gọi số 1-888-634-1123 hoặc vào trang lhi.care/covidtesting để lấy hẹn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Nếu xét nghiệm tại một trong những địa điểm của OtumServe thì sẽ nhận được kết quả qua cổng thông tin trực tuyến trong vòng một tuần.

  Để lấy hẹn, hãy bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

   

  Santa Clara Valley Medical Center (SCVMC) - Valley Health Center East Valley

  1993 McKee Road, San Jose, CA 95116
  Thứ Bảy và Chủ Nhật, 8:30 sáng – 4:00 chiều

  Phải có hẹn trước. Hãy gọi số 1-888-334-1000 để lấy hẹn.​

  “Địa điểm không cần ra khỏi xe” (Drive-Thru)

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

   

  Grand Century Mall (OptumServe/CDPH Bus)

  1111 Story Road, San Jose, CA 95122
  Các ngày Thứ Năm, 10:00 giờ sáng – 6:00 giờ chiều

  Có thể gọi số 1-888-634-1123 hoặc vào trang lhi.care/covidtesting để lấy hẹn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Nếu xét nghiệm tại một trong những địa điểm của OtumServe thì sẽ nhận được kết quả qua cổng thông tin trực tuyến trong vòng một tuần.

  Để lấy hẹn, hãy bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

  Địa điểm tiếp nhận những người có triệu chứng

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  SAN MARTIN

   

  Địa Điểm Xét Nghiệm San Martin

  90 Highland Avenue, San Martin, CA 95046
  *Mỗi Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9:30 sáng – 4:30 chiều

  *Đóng cửa ngày Thứ Hai, 21 tháng 2, 2022

  Chỉ có xét nghiệm theo hẹn. Các cuộc hẹn sẽ mở 5 ngày trước ngày xét nghiệm

  Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi bằng điện tử qua Healthvana. Bệnh nhân sẽ được báo qua điện thư hoặc tin nhắn khi có kết quả xét nghiệm - thông thường từ 1 đến 3 ngày.  

  Nếu kết quả xét nghiệm COVID-19 của quý vị là dương tính, Sở Y Tế Công Cộng sẽ liên lạc với quý vị để hướng dẫn những điều cần làm kế tiếp và cho biết thời gian bao lâu cần cách ly với người xung quanh. Hãy bảo đảm rằng số điện thoại liên lạc quý vị cung cấp cho nhân viên chúng tôi là đúng và hãy trả lời các cuộc gọi từ những số điện thoại mà quý vị có thể không nhận ra. 

  Nếu có thắc mắc, vui lòng vào trang www.Healthvana.com/FAQ

   

  Để lấy hẹn, bấm vào đây

  Địa điểm đi xe lăn/đi bộ đến để xét nghiệm

  Địa điểm cần phải làm hẹn

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲


   

  SARATOGA

   

  Trở lại phần Tất cả các Thành phố ▲

   


   

  SUNNYVALE

   

   

  Trở lại phần Tất cả các Th​ành phố ▲

  ©2022 County of Santa Clara. All rights reserved.