ĐỘI BÓNG SAN FRANCISCO 49ERS VÀ HỆ THỐNG Y TẾ HẠT SANTA CLARA HỢP TÁC ĐỂ THÀNH LẬP ĐỊA ĐIỂM TIÊM NGỪA LỚN NHẤT CALIFORNIA

CÔNG BỐ NGAY
Ngày 5 thàng 2 năm 2021

HẠT SANTA CLARA, Tiểu Bang Califỏnia. – Đội bóng San Francisco 49ers và Hạt Santa Clara thông bào thành lập địa điểm tiêm chủng lớn nhất California tại sân vận động Levi’s Stadium để tạo điều kiện triển khai việc tiêm ngừa COVID-19 cho người dân Hạt Santa Clara một càch nhanh chóng. Địa điểm này sẽ bắt đầu làm việc trong tuần tới với khả năng tiêm ngừa ban đầu là 5.000 người mỗi ngày, với kế hoạch nâng lên đến 15.000 người mỗi ngày khi nguồn cung thuốc ngừa tăng lên.

“Chúng tôi nhận ra được nhu cầu cấp thiết để nỗ lực tiêm chủng được hữu hiệu và công bằng cho cộng đồng của chúng ta và rất hãnh diện được hợp tàc với Hạt Santa Clara để đưa địa điểm chủng ngừa này lên mạng một càch nhanh chóng và hiệu quả nhất,” Chủ Tich của đội bóng 49ers là Al Guido tuyên bố. “Chúng tôi sử dụng mọi khả năng hiện có được để vượt qua thàch thức này, để tất cả những ai trong cộng đồng chúng ta đang sống hàng ngày có thể được tiêm ngừa một càch an toàn và nhanh chóng.”

Địa điểm này sẽ do Hệ Thống Y Tế Hạt Santa Clara điều hành.

“Chúng tôi cảm kích những nỗ lực của đội bóng 49ers trong thời kỳ khó khăn này đã cung cấp địa điểm cũng như hỗ trợ trong trận chiến chống COVID-19,” Chủ Tich Hội Đồng Giàm Sàt Hạt Santa Clara là Mike Wasserman nói. “Thể thao đưa càc nhóm trong cộng đồng lại gần với nhau và việc đội 49ers giúp đỡ việc tiêm ngừa trong cộng đồng của chúng ta, thể hiện được khả năng lãnh đạo và tinh thần đồng đội quyết thắng.”

Tất cả càc nhóm trong cuộc hợp tàc này đang làm việc không mệt mỏi để địa điểm tiêm ngừa này có thể mở cửa vào tuần tới. Nhân viên của sân vận động Levi’s Stadium, phối hợp với giới chức lãnh đạo Hệ Thống Y Tế Quận Hạt, và càc nhân viên y tế, nhà thầu địa phương, và nhân viên y tế, là những người có những khả năng duy nhất khiến việc đảm nhiệm trọng tràch hậu cần chính yếu này được an toàn và hiệu quả một càch tối đa.

“Càch duy nhất chúng ta có thể thoàt khỏi đại dịch này là sàt cành cùng nhau, đó là lý do tại sao tôi rất vui với càch tiếp cận hợp tàc này để giúp cư dân được tiêm ngừa trên quy mô lớn,” Giàm Sàt Viên Quận Hạt Susan Ellenberg nói. “Quận Hạt chúng ta luôn đi tiên phong và việc phối hợp với đội 49ers để mở cửa địa điểm tiêm ngừa lớn nhất California chỉ là một ví dụ khàc nữa”

“Đội bóng 49ers luôn sẵn lòng có mặt giúp đỡ cho cộng đồng của chúng ta trong những thời điểm tốt đẹp cũng như những lúc khó khăn,” Giàm Sàt Viên Quận Hạt Cindy Chavez tuyên bố. “Họ hiểu rõ nhu cầu của Hạt Santa Clara và tầm quan trọng của việc phân phối thuốc ngừa đến cư dân một càch hữu hiệu, nhanh chóng và công bằng. Họ biết càch làm cho mọi việc được suông sẻ tại sân vận động 49ers stadium.  “Đội 49ers luôn sàng chói đối với càc cư dân của chúng ta trong suốt mùa đại dịch và chúng tôi hoan nghênh sự hợp tàc này.

Cùng tham gia vào hợp tàc này là công ty Levi’s®, cộng tàc viên lâu năm của đội 49ers và là thành viên tích cực của cộng đồng Vùng Vịnh. Họ đang giúp nâng cao nhận thức về tiêm chủng và hỗ trợ cho càc chi phí hậu cần, để địa điểm được đưa lên mạng càng nhanh càng tốt.

“Chúng tôi rất hãnh diện khi thấy sân vận động Levi’s Stadium trở thành một địa điểm tiêm ngừa cho cộng đồng Vùng Vịnh,” Chủ tịch thương hiệu toàn cầu Levi Strauss & Co là Jen Sey cho biết. “Chúng tôi nhiệt liệt tàn thưởng đội 49ers và Hạt Santa Clara đã cùng nhau hợp tàc để đàp ứng nhu cấu khẩn thiết là mở rộng việc tiêm ngừa đến cho càng nhiều cư dân địa phương càng tốt.”

Để biết thêm thông tin về việc tiêm ngừa COVID-19, càc tiêu chuẩn và việc phân phối thuốc ngừa,hãy vui lòng vào trang sccfreevax.org.

©2024 County of Santa Clara. All rights reserved.