Hạt Santa Clara Phân Phối Có Giới Hạn Thêm Các Bộ Tự Xét Nghiệm COVID-19 Kháng Nguyên Vào Thứ Hai

TIN KHẨN
Ngày 24 tháng Giêng năm 2022

Có thêm 7.650 hẹn trên mạng cho người hiện sinh sống, đi làm hoặc đi học trong Hạt Santa Clara

HẠT SANTA CLARA, Tiểu Bang CALIFORNIA. – Hạt Santa Clara hiện phân phối có giới hạn thêm các bộ tự xét nghiệm COVID-19 kháng nguyên tại nhà miễn phí cho người hiện sinh sống, đi làm hoặc đi học trong Quận Hạt. Đợt phân phối này sẽ có thêm 7.650 hẹn mới giúp mỗi người nhận được 4 bộ xét nghiệm COVID-19 và quý vị có thể ghi danh tại trang mạng www.sccfreetest.org.

Các hẹn có thêm qua mạng này sẽ giúp những người lấy được hẹn có thể chọn một địa điểm phân phối để đến nhận các bộ tự xét nghiệm tại nhà vào giờ đã chọn. 15.000 hẹn đưa ra hôm sáng thứ Sáu tuần qua đã được lấy hết ngay hôm đó.

Mỗi người sẽ nhận được một mã QR riêng và phải trình mã này để nhận các bộ xét nghiệm. Sẽ không thể lấy các bộ xét nghiệm mà không có hẹn trước. Quận Hạt cũng sẽ phân phối các khẩu trang N95 miễn phí cho người đến nhận các bộ xét nghiệm COVID-19 kháng nguyên này.

Hãy ghi danh trên trang mạng quen thuộc để lấy hẹn xét nghiệm tại các địa điểm của Quận Hạt, và có thể lấy hẹn từ sáng hôm nay, giới hạn mỗi người chỉ được một hẹn. Mỗi người sẽ được nhận 4 bộ xét nghiệm COVID-19 kháng nguyên nhanh tại nhà của iHealth và 4 khẩu trang N95. Các địa điểm phân phối được thiết để có giao các bộ xét nghiệm khi quý vị lái xe ngang qua; tuy nhiên người không lái xe vẫn có thể nhận được miễn là có hẹn.

Miguel Márquez, Viên Chức Điều Hành Hạt Santa Clara tuyển bố “Chúng tôi rất vui có thể cung cấp thêm các bộ xét nghiệm tại nhà cho cộng đồng trong thời điểm mà việc xét nghiệm rất quan trọng. Nếu mọi người đều có cơ hội để xét nghiệm, thì sẽ giúp giới hạn việc lây nhiễm.”

Hạt Santa Clara quyết định mua và phân phối các bộ xét nghiệm này vì tình trạng khan hiếm hiện nay của các bộ xét nghiệm cũng như nhu cầu xét nghiệm đang tăng rất cao. Đã có thêm nhiều bộ xét nghiệm được các nhóm phụ trách tiếp xúc với cộng đồng phân phát cho các nhóm cư dân bị ảnh hưởng không đồng đều, qua trung gian các tổ chức bất vụ lợi, cũng như cho các nhân viên tuyến đầu và các nhân viên thiết yếu khác.

Có thể lấy hẹn tại một trong 4 địa điểm sau đây:

  • Hellyer County Park, 985 Hellyer Ave., San José
  • Martial Cottle Park, 5283 Snell Ave., San José
  • Vasona County Park, 333 Blossom Hill Road, Los Gatos
  • Foothill College, 12345 El Monte Road, Los Altos Hills (có giờ hẹn vào buổi tối)

Quận Hạt khuyến khích những người có triệu chứng COVID-19 hoặc để kết thúc sớm thời gian cách ly hoặc cô lập khi đã có xét nghiệm dương tính, hoặc người có tiếp xúc gần với người nhiễm (khi không thể xét nghiệm PCR với độ nhạy cao hơn) nên tự xét nghiệm kháng nguyên tại nhà. Nếu xét nghiệm kháng nguyên có kết quả dương tính thì nên được xem là có hiệu lực và nên tuân theo các hướng dẫn cô lập phù hợp – trong trường hợp này, không cần phải xét nghiệm PCR lại tại một cơ sở chăm sóc y tế của Quận Hạt.

Quận Hạt cũng lưu ý bệnh nhân của tất cả các hệ thống chăm sóc y tế rằng họ có quyền yêu cầu được xét nghiệm COVID-19 qua cơ sở chăm sóc y tế của mình nếu có triệu chứng hoặc đã có tiếp xúc gần gũi với người bị nhiễm COVID-19.

#          #         #

Hãy theo dõi trang Twitter của chúng tôi để có được những thông tin mới nhất: @HealthySCC
Trang mạng của Santa Clara: http://www.sccgov.org/coronavirus
Trang Facebook của Sở Y Tế Công Cộng: https://www.facebook.com/sccpublichealth

 

Category

News Releases (Vietnamese)

Topic

©2024 County of Santa Clara. All rights reserved.